menu
Chevrolet Newway

Tin Tức

Xe bán tải liệu có tăng giá trong năm 2018?

Nếu xe bán tải áp thuế tiêu thụ đặc biệt ở mức 75% của xe con có dung tích động cơ tương đương, đồng thời nâng phí trước bạ từ 2% lên bằng với dòng xe con đang là 10 -12%, thì giá xe pick up sẽ tăng thêm 40% so với hiện tại. Theo dự đoán, thời gian sớm nhất là áp dụng từ 1/1/2018.

Xem chi tiết

Nên mua xe bây giờ hay chờ sang năm 2018?

Chưa bao giờ thị trường ô tô Việt Nam lại nóng bỏng như hiện nay. Có khá nhiều băn khoăn và câu hỏi của người tiêu dùng được đặt ra, nhất là việc có nên hay không nên mua xe ô tô tại thời điểm này?

Xem chi tiết

Kiêng mua xe ô tô tháng cô hồn: quan niệm sai lầm

Theo quan niệm dân gian của người Việt, tháng 7 âm lịch thường được gọi là tháng “cô hồn”, cũng có nơi gọi đây là tháng ngâu, đặc điểm chung là trong tháng này mọi người sẽ phải kiêng làm nhiều việc như cắt tóc, mua sắm, xây nhà, mua xe… Tuy nhiên, khi cuộc sống phát triển và con người sống giữa thời đại công nghệ cao, quan niệm này đã không còn phù hợp nữa.

Xem chi tiết

Tư vấn Bảo hiểm

Khi mua xe mới bạn điều bạn quan tâm là lựa chọn bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của mình. Bạn sẽ được các nhân viên bán hàng mời sử dụng gói bảo hiểm vật chất xe ô tô từ các công ty liên kết. Tuy nhiên đây không phải là gói bảo hiểm bắt buộc, gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng xe và "nhẹ gánh" hơn khi có những sự cố không may trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết