Vì sao nên chọn Cruze thay vì Cerato
 • Vì sao nên chọn Cruze thay vì Cerato

  04/12/2017 bởi Quản trị viên

  Nếu có 600 đến 700 triệu đồng trong tay, người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam không khó tìm cho mình một mẫu xe hơi ưa thích. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Newway đã biết được rằng, nếu đang tìm sản phẩm trong tầm giá đang được chú ý, đi kèm với thiết kế đẹp mắt và trang bị đủ dùng thì Cruze và Cerato là hai cái tên đó.

  Dẫn đầu về sự chú ý

  Hiện nay, phân khúc sedan khá chật chội với nhiều sản phẩm, mẫu mã được ra mắt liên tục. Nhưng có thể thấy được rằng, cả Chevrolet Cruze 2018 hay Kia Cerato 2018 vẫn giữ được lửa, cái chất của riêng mình khi thế hệ mới vừa ra mắt, đã có rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đổ dồn vào 2 mẫu xe này.

  Chevrolet Cruze 2018 hay Kia Cerato 2018 vẫn giữ được lửa trên thị trường

  Trong các sản phẩm đến từ phân khúc xe hạng C, cả hai xe đều có mức giá đáng đồng tiền bát gạo bởi được lắp ráp tại Việt Nam. Trong đó, Chevrolet mang đến phiên bản LT và LTZ cho Cruze với mức giá từ 589 triệu đến 699 triệu đồng, trong đó LTZ là phiên bản cao cấp nhất.

  Kia Cerato mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn khi có đến 4 phiên bản khác nhau, trong đó gồm có bản Coup với giá 755 triệu đồng, bản Signature 1.6 MT 563 triệu, bản Signature 1.6 AT 623 triệu đồng và cuối cùng Signature 2.0 AT có mức giá 681 triệu đồng.

  Trong bài viết so sánh này, Chevrolet Newway xin mạn phép được chọn ra phiên bản Kia Cerato 2.0 AT và Chevrolet Cruze 2018 LTZ ra làm mẫu thử. Được biết, cả hai phiên bản đều có nhiều nét khá giống nhau về mức giá, các trang thiết bị bên trong xe.

  Kia Cerato 2.0 AT và Chevrolet Cruze 2018 LTZ luôn được nhiều người so sánh

  Giá bán hợp lý

  Về mức giá bán đang được phân phối, dễ dàng nhận thấy rằng xe Chevrolet Cruze 2018 đang có lợi thế hơn khi đang trong chương trình ưu đãi giảm giá đến 70 triệu đồng, hiện tại giá xe chỉ còn 629 triệu đồng, thấp hơn hẳn Cerato đến tận 50 triệu đồng.

  Xem thêm phiên bản Chevrolet Aveo

  Nếu phải đối mặt với những dòng xe khác trong phân khúc như Honda Civic 1.5 Turbo (850 triệu); Toyota Corrola Altis 1.8G (753 triệu); Mazda 3 2.0 (770 triệu) thì có thể thấy được rằng, mức giá mà Cerato lẫn Cruze đang sở hữu rất hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

  Đó là về mức giá bán, còn nếu bạn là người dùng có hơi hướng tìm kiếm một sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho gia đình, thì không đâu hợp lý hơn Kia Cerato 2018. Xe nhận được phong cách thiết kế trung tính, khoang nội thất rộng rãi, với nhiều trang thiết bị thú vị.

  Mức giá mà Cerato lẫn Cruze đang sở hữu rất hấp dẫn ở thời điểm hiện tại

  Rõ ràng, về điểm này sản phẩm đến từ Hàn Quốc đã “khủng” hơn rất nhiều dòng xe có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, nhiều chuyên gia còn cho rằng Cruze LTZ là sản phẩm chỉ dừng lại ở mức trung bình, không quá tệ nhưng đồng thời xe cũng không mấy xuất sắc cho lắm.

  Nhưng đó chỉ là những ý kiến ban đầu, trải nghiệm thực tế cho thấy mẫu xế hộp này còn làm được nhiều hơn thế, doanh số chính là bằng chứng khẳng định điều này, ngoài ra xe còn mang đến cảm giác lái hoàn hảo và thú vị, khách hàng còn cho rằng đây là sản phẩm đáng để thử với những người dùng yêu thích sự nam tính và mức giá đi kèm hợp lý.

  --->> Xem thêm giá Chevrolet Orlando 2017 tại showroom Chevrolet Newway

  Tổng hợp và biên tập
  http://xeotochevrolet.org/vi-sao-nen-chon-cruze-thay-vi-cerato-52.html